Thứ Ba, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Quận Bình Thạnh: Gần 100 công nhân tham gia hiến máu tình nguyện

Các công nhân tham gia hiến máu tình nguyện

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 8/5, tại Công ty cổ phần Bách Hưng Sinh, Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh và Hội Chữ thập đỏ quận phối hợp cùng Ban chấp hành công đoàn cơ sở quận Bình Thạnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021. Tham dự có các đồng chí: Cao Hồng Hà, Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; Nguyễn Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh…

Tại ngày hội, gần 100 đoàn viên, công nhân lao động tham gia hiến máu tình nguyện.  Kết quả thu được sẽ góp phần làm giảm tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh. Do tình hình dịch dịch COVID-19 đang còn diễn biến phức tạp, Ban tổ chức ngày hội đã tuân thủ nghiêm các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Dịp này, hưởng ứng Chương trình “Lắng nghe - Thấu hiểu - Chia sẻ” và các hoạt động “Cảm ơn người lao động” do Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh phát động, đại diện Ban giám đốc Công ty cổ phần Bách Hưng Sinh đã biểu dương đội ngũ công nhân đã luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, đồng thời gửi lời cám ơn chân thành đến người lao động đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian khó khăn vừa qua.

Đại diện Ban giám đốc Công ty Cổ phần Bách Hưng Sinh trao tặng quà cho người lao động Đại diện Ban giám đốc Công ty Cổ phần Bách Hưng Sinh trao tặng quà cho người lao động

Để tri ân, cảm ơn những người lao động, đại diện Ban Giám đốc Công ty cổ phần Bách Hưng Sinh đã trao tặng 100 phần quà cho người lao động. Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh cũng hỗ trợ 87 phần quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.

Chú thích ảnh: Hình 5: Đại diện Ban giám đốc Công ty Cổ phần Bách Hưng Sinh trao tặng quà cho người lao động.

Tin, ảnh: Ngọc Thiện


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo