Thứ Năm, ngày 20 tháng 1 năm 2022

Quận Bình Tân: Tiễn 53 quân nhân hỗ trợ phòng chống dịch

Đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn trao hoa và thư cảm ơn cho đại diện Học viện Quân y.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 27/10, quận Bình Tân tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn trở về đơn vị công tác. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Thanh Minh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận; Lê Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch UBND quận.

Trung sĩ Nguyễn Anh Hào, sinh viên năm thứ 5 Học viện Quân y (Bộ Quốc phòng), chia sẻ trước khi rời quận: “Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại TPHCM, nhận được mệnh lệnh là chúng tôi vào ngay để chia lửa cùng với lực lượng tuyến đầu chống dịch. Hơn 2 tháng thực hiện nhiệm vụ tại quận là khoảng thời gian vô cùng quý giá cho chúng tôi có thêm nhiều bài học quý báu trong nghề, để khi ra trường trở thành bác sĩ quân y vừa hồng, vừa chuyên”.

Đoàn viên Phạm Ngọc Minh Châu (phường Bình Trị Đông B) xúc động nói: “Tôi có dịp đồng hành cùng các bạn trên các mặt trận phòng, chống dịch, qua đó luôn thấy sự nhiệt huyết, cống hiến hết mình, không ngại nguy hiểm, luôn kề vai, sát cánh cùng đồng đội đi vào tâm dịch với mục tiêu cuối cùng là chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Đồng chí Lê Thị Ngọc Dung trao quà cho cán bộ, chiến sĩ của Học viện Quân y. Đồng chí Lê Thị Ngọc Dung trao quà cho cán bộ, chiến sĩ của Học viện Quân y.

Phó Chủ tịch UBND quận Lê Thị Ngọc Dung đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ đã hỗ trợ nhiệt tình cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương; đồng thời, hỗ trợ hết mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. Qua đó, góp phần giảm tải cho hệ thống y tế địa phương. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã không ngại gian khó, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, tất cả vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Minh Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo