Thứ Ba, ngày 27 tháng 10 năm 2020

Quận 9: Trao tặng 70 phần quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 9 Dương Thanh Dũng (thứ hai từ trái qua) trao tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 29/8, Hội Chữ thập đỏ Quận 9 phối hợp Trung tâm Văn hoá quận tổ chức chương trình chung tay phòng, chống dịch Covid - 19 và trợ giúp nhân đạo cho giáo viên, công nhân viên đang dạy học và làm việc tại các trường học trên địa bàn quận có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ Quận 9 và Trung tâm Văn hóa đã trao tặng 70 phần quà cho giáo viên, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, gồm tiền mặt, mì tôm, đường, khẩu trang và nước sát khuẩn. Tổng giá trị trao tặng là 28 triệu đồng.

Tại chương trình, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 9 Dương Thanh Dũng đã động viên các giáo viên và chia sẻ những vất vả mà các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn đang gặp phải trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí cũng tin tưởng với sự yêu nghề, yêu trò, tinh thần trách nhiệm, các thầy cô giáo sẽ tiếp tục gắn bó cùng với nhà trường từng bước vượt qua khó khăn để giữ vững sự ổn định và tiếp tục cho sự nghiệp phát triển giáo dục trong thời gian tới.

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo