Thứ Năm, ngày 28 tháng 1 năm 2021

Quận 9: Tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, người lao động và chương trình ẩm thực năm 2020

Các đơn vị tham gia hội thao nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/10, Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 9 tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, người lao động và chương trình ẩm thực năm 2020.

Tham dự hội thao có 180 vận động viên thuộc 18 đơn vị đến từ Đoàn khối công nhân lao động, lực lượng vũ trang, giáo viên các trường Trung học phổ thông trên địa bàn Quận 9. Tại hội thao, các vận động viên tranh tài ở 3 môn thi đấu gồm: lừa bóng bằng gậy, chuyền bóng tiếp sức, lập lốp xe.

Sau chương trình Hội thao là chương trình ẩm thực với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp, yêu thương”. Đây không chỉ là dịp để các công đoàn viên thể hiện sự tài năng, khéo léo, đảm đang của mình mà còn góp phần nêu bật vai trò của mỗi đoàn viên công đoàn trong cuộc sống gia đình.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội thi, cổ động viên đã tham gia thi đấu, cổ vũ trong không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên công đoàn Khối.

Hội thao nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong công nhân, viên chức, người lao động. Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất và sức khỏe để lao động và sản xuất, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường đoàn kết, động viên đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động hăng hái phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo