Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Quận 8: Tri ân các lực lượng tăng cường tham gia phòng, chống dịch

Các tập thể, cá nhân được trao tặng giấy khen.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 4/10, Quận ủy, UBND Quận 8 tổ chức họp mặt chia tay các lực lượng tăng cường của Bộ Quốc phòng và Quân khu 7 tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn hoàn thành nhiệm vụ trở về đơn vị.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, ngoài việc tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân, các chiến sĩ còn tham gia tuần tra, kiểm soát việc thực hiện giãn cách xã hội cũng như tiếp nhận, vận chuyển các gói an sinh đến cho người dân. Qua đó, góp phần cùng với Đảng bộ và chính quyền Quận 8 thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, chăm lo an sinh xã hội, hỗ trợ điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Trước đó, Quận 8 cũng đã tổ chức buổi họp mặt, chia tay đoàn y bác sĩ và sinh viên của Trường Đại học Y dược Hà Nội - những “chiến sĩ áo trắng” đã trực tiếp tham gia lấy mẫu xét nghiệm trong cộng đồng; hỗ trợ tư vấn, khám và điều trị, phát thuốc cho hơn 2.000 trường hợp F0 điều trị cách ly tại nhà cũng như tham gia chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sang, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận 8, đã trân trọng ghi nhận sự hỗ trợ kịp thời, hiệu quả, đồng thời, gửi lời tri ân đến các lưc lượng đã không ngại hiểm nguy, khó khăn, gian khổ, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 8 từng bước đẩy lùi dịch bệnh.

Dịp này, UNBD Quận 8 cũng đã trao tặng giấy khen cho 30 cá nhân thuộc Trường Đại học Y dược Hà Nội, 7 tập thể cùng 134 cá nhân thuộc các lực lượng của Bộ Quốc phòng và Quân khu 7 vì đã có thành tích tốt trong công tác phòng, chống dịch.

Ngọc Châu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo