Chủ Nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Quận 8: Trao tặng nhu yếu phẩm cho tín đồ đạo Cao Đài gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/9, Ban Chỉ huy Quân sự Quận 8 phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 tổ chức trao tặng 200 phần quà hỗ trợ đồng bào theo đạo Cao Đài gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 8 (ảnh). Đến dự có các đồng chí: Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Phạm Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8; Đinh Ngọc Thanh, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Quận 8…

Phát biểu tại buổi trao, đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận cho biết, việc trao tặng các phần quà nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa minh chứng cho tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo của lực lượng vũ trang Quân khu 7 và TP. Đồng chí mong mỏi tín đồ Cao Đài sinh sống trên địa bàn tiếp tục chia sẻ, ủng hộ và đồng hành cùng Đảng bộ và chính quyền thực hiện công tác phòng chống dịch.

Giáo hữu Thái Phương Thanh, Hội trưởng Thánh thất Cao Đài Quận 8, đã thay mặt các tín đồ Cao Đài Quận 8 trân trọng cảm ơn sự quan tâm của chính quyền các cấp đối với đạo Cao Đài Quận 8 và người dân khó khăn trong thời gian qua cũng như các phần quà của lực lượng vũ trang; đồng thời cho rằng đây biểu hiện sinh động của tinh thần “quân với nhân như cá với nước”. Các tín đồ Cao Đài Quận 8 luôn chấp hành các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đồng hành cùng chính quyền phường và Quận trong thực hiện công tác phòng chống dịch.

Được biết, tổng giá trị các phần quà là 60 triệu đồng, do Công ty CP CT Group tài trợ.

Thức Tâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo