Thứ Tư, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Quận 8: Tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người dân khó khăn do dịch Covid-19

Đại diện Tập đoàn Masterise Homes và Thành đoàn TPHCM trao tặng quà đến tận tay các hộ dân

(Thanhuytphcm.vn) - Thực hiện chương trình “Giữ tổ ấm giữa đại dịch”, chiều 15/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 tổ chức trao 500 phần quà cho các hộ dân bị mất việc, công nhân ở thuê, người bán vé số, hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu do Tập đoàn Masterise Homes thông qua Trung tâm Công tác xã hội thanh niên (Thành đoàn TPHCM) tài trợ với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận, các phần quà này sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 chuyển về 16 phường để trao đến tận tay các hộ dân một cách nhanh nhất.

Cùng ngày, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 8 đã vận động các đơn vị, nhà hảo tâm hỗ trợ hơn 4 tấn gạo, rau củ quả và 200 kg cá tươi cung cấp cho các bếp ăn của Hội tại các phường để nấu những phần cơm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, các hộ dân trong khu vực phong tỏa và lực lượng tham gia phòng, chống dịch.

Các suất ăn được Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 8 chuẩn bị mang đến các hộ dân tại khu vực phong tỏa Các suất ăn được Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 8 chuẩn bị mang đến các hộ dân tại khu vực phong tỏa

 

Bên cạnh đó, hội liên hiệp phụ nữ 16 phường cũng đã trao tặng 1.678 phần quà (với tổng số tiền trên 240 triệu đồng) cho các hộ dân, hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Phước An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo