Thứ Tư, ngày 27 tháng 1 năm 2021

Quận 8 tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao tuổi Đảng

(Thanhuytphcm.vn)-Ngày 5/11, Quận ủy Quận 8 long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng 75, 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm cho 36 đảng viên nhân Kỷ niệm 103 năm Ngày thắng lợi Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2020). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Ngô Thành Tuấn, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; Đỗ Hữu Trí, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận.

Tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Ngô Thành Tuấn đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga, cuộc cách mạng đã có vai trò quan trọng và ảnh hưởng to lớn đối với cách mạng thế giới và tác động mạnh mẽ đến cách mạng Việt Nam; đồng thời trân trọng, ghi nhận sự tham gia đóng góp bằng trí tuệ, trách nhiệm của các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng, đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Tại thời điểm này, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quận 8 đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2020 đồng thời triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp quận, cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025 cùng các Chương trình trọng điểm, Chương trình hành động; các Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XI. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, Đảng bộ quận nhất định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Ban Thường vụ Quận ủy Quận 8 mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp, những đề xuất thiết thực và hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và hệ thống chính trị; tiếp tục nêu gương sáng trong công tác, trong rèn luyện để thế hệ trẻ và quần chúng noi theo, giữ vững bản lĩnh chính trị, kiên quyết đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, góp phần xây dựng Đảng bộ quận không ngừng lớn mạnh ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ mới.

Tăng Thanh Danh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo