Thứ Ba, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Quận 8: Thăm, động viên lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trong khu vực phong tỏa, cách ly tại Phường 1.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 4/6, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 Trần Thanh Hà đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng kinh phí hỗ trợ cho lực lượng tham gia trực chốt tại các khu vực đang phong tỏa, cách ly phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Phường 1 và 16.

Trong đó, có 2 chốt tại Phường 1 và 2 chốt tại Phường 16, mỗi chốt được hỗ trợ 5 triệu đồng từ nguồn Quỹ phòng chống dịch Covid-19 do Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM quản lý.

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 phối hợp Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 8 trao tặng 80 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trong khu vực phong tỏa, cách ly tại Phường 1 và 4. Mỗi phần quà trị giá 650.000 đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt 250.000 đồng. Ngoài ra, đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 8, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban cũng đã trao tặng cho lực lượng trực chốt khu vực phong tỏa tại Phường 1 và 4 với số tiền 5 triệu đồng.

Trao tặng quà cho các em thiếu nhi tại khu vực phong tỏa. Trao tặng quà cho các em thiếu nhi tại khu vực phong tỏa.

Bên cạnh đó, nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2021, Quận đoàn Quận 8 phối hợp Đoàn Công ty Điện lực Chợ Lớn, Báo Tiền phong và Công ty Cổ phần tập đoàn địa ốc Đại Tín trao tặng hơn 500 phần quà, gồm bánh, sữa cho các em thiếu nhi tại các khu vực phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận. Đây là những món quà ý nghĩa dành cho các em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, từ đó kịp thời chia sẻ, động viên các em trong thời gian cách ly, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Phước An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo