Thứ Bảy, ngày 15 tháng 8 năm 2020

Quận 7 trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho các đồng chí đảng viên

Đồng chí đảng viên lão thành nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019), chiều ngày 27/8, Quận ủy Quận 7 đã tổ chức đoàn đến trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên.

Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Đỗ Thị Thảo, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 6 đồng chí đảng viên lão thành vì lý do sức khỏe nên không thể đến dự buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng do Quận ủy Quận 7 tổ chức. Trong đó, có 3 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành trong công tác cũng như trong việc xây dựng Đảng; mong muốn các đồng chí luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên; tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thiết thực vào công tác xây dựng địa phương phát triển.

Gia Bảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo