Thứ Năm, ngày 28 tháng 5 năm 2020

Quận 7 trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 107 đảng viên

Đồng chí Trương Mỹ Hoa đồng chí Nguyễn Văn Diệu trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/1, Quận ủy Quận 7 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đồng chí đảng viên. Đến tham dự có các đồng chí: Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước; Nguyễn Văn Diệu, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND Quận; Hà Sơn, Phó Bí thư Quận ủy.

Tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 7 Nguyễn Văn Diệu đã đọc diễn văn ôn lại tryền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi thành lập đến nay. Trải qua 90 năm, Đảng đã không ngừng xây dựng, củng cố và phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân, tạo nên những giá trị truyền thống hết sức quý báu. Phát huy bản chất truyền thống ấy, Đảng đã lãnh đạo nhân dân tiến hành các cuộc đấu tranh cách mạng lâu dài, gian khổ, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách và đã giành được những thắng lợi vĩ đại.

Đồng chí Bí thư Quận ủy cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 7 đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và mong các đồng chí sẽ mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; đồng thời là chỗ dựa tinh thần cho đảng bộ cơ sở, góp phần xây dựng Quận 7 ngày càng giàu mạnh.

Trong đợt trao tặng lần này, Quận 7 có 107 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 13 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 11 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 16 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 40 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 19 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Gia Bảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo