Thứ Hai, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Quận 7: Trao tặng bình oxy, van đồng hồ và máy SpO2 cho tổ y tế cộng đồng 10 phường

Đội tình nguyện viên mang bình oxy đến hỗ trợ tại nhà cho một trường hợp tại phường Tân Thuận Đông.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 16/8, Hội Chữ thập đỏ Quận 7 phối hợp với Đoàn thầy thuốc Hội Chữ thập đỏ TPHCM thực hiện Chương trình oxy yêu thương do các nhà hảo tâm trao máy SpO2, van đồng hồ, bình oxy miễn phí cho bệnh nhân Covid-19 điều trị tại nhà trên địa bàn Quận 7.

Tại chương trình, Hội Chữ Thập đỏ Quận7 và Đoàn thầy thuốc Hội Chữ thập đỏ TP đã trao tặng 23 bình Oxy, 20 van đồng hồ, 10 máy SpO2 cho Tổ Y tế cộng đồng 10 phường và 10 van đồng hồ cho Bệnh viện Quận 7 để trang bị cho các khu cách ly tập trung với tổng số tiền 120 triệu đồng.

Để thuận tiện cho việc bố trí, vận chuyển bình oxy, khi Tổ Y tế cộng đồng 10 phường thăm khám cho người dân nếu cần hỗ trợ thêm bình oxy, đội tình nguyện viên của Hội Chữ Thập đỏ Quận 7 sẽ mang đến tận nhà, hỗ trợ 24/24 để kịp thời điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19. 

Đây là hoạt động nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các trường hợp khó khăn trong việc đổi trả, tiếp cận nguồn cung cấp oxy miễn phí cho bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị tại nhà; hỗ trợ các y bác sĩ Tổ y tế cộng đồng 10 phường trong công tác thăm khám, điều trị, cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân tại nhà.

Trâm Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo