Thứ Ba, ngày 11 tháng 8 năm 2020

Quận 7: Trao tặng 23 xe đạp cho học sinh nghèo

Các đồng chí lãnh đạo Quận tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 10/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 đã tổ chức trao tặng phương tiện đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Võ Khắc Bình, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Dũng Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7.

Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận đã trao 23 chiếc xe đạp cho các em học sinh trên địa bàn quận. Đây là những em học sinh bậc Tiểu học và Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên bằng chính con đường học tập, đạt được kết quả học tập khá, giỏi trong năm học vừa qua. Toàn bộ kinh phí trao tặng được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” Quận 7.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cho biết, đây là hoạt động thường niên nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tốt và tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có phương tiện đến trường. Qua đó, tạo động lực để các em học tốt, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội sau này.

Gia Bảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo