Thứ Tư, ngày 5 tháng 8 năm 2020

Quận 7: Thăm và tặng quà gần 100 gia đình chính sách

Đồng chí Nguyễn Văn Diệu, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận đến thăm và tặng quà gia đình chính sách

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), các đồng chí lãnh đạo Quận ủy -  HĐND - UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, gia đình liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn quận.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và phát biểu ghi nhận cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua lao động, học tập, góp phần xây dựng Quận 7 phát triển giàu đẹp.

Được biết tổng số gia đình chính sách do Quận 7 thăm và tặng quà là 97 trường hợp; trong đó có 3 Mẹ Việt Nam anh hùng. Ngoài ra, các phường cũng tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn phường mình.

Gia Bảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo