Thứ Năm, ngày 28 tháng 5 năm 2020

Quận 7 khen thưởng các HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc tại Sea Games 30

Lãnh đạo Quận 7 trao tặng giấy khen cho các huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 23/12, trong buổi chào cờ đầu tuần, UBND Quận 7 đã tổ chức khen thưởng lực lượng huấn luyện viên, vận động viên của Quận đã thi đấu đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 trong thành phần đoàn Thể thao Việt Nam.

Đóng góp 7 VĐV trong thành phần đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 ở 4 bộ môn gồm Kickboxing, Taekwondo, Judo, Muay Thái và Đua thuyền, ngành Thể thao Quận 7 đã góp công mang về 2 HCV, 1 HCB và 4 HCĐ. Với những thành tích đó, UBND Quận đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho các 3 huấn luyện viên và 7 vận động viên xuất sắc.

Được khen thưởng đợt này là các vận động viên: Huỳnh Văn Tuấn (Huy chương vàng môn Kickboxing); Trần Hồ Duy (Huy chương vàng môn Taekwondo); Nguyễn Hoàng Dương (Huy chương bạc môn Judo); Huỳnh Hà Hữu Hiếu (Huy chương đồng môn Muay Thái); Trần Thị Lụa (Huy chương đồng môn Muay Thái); Phan Mạnh Linh (Huy chương đồng môn Đua thuyền); Nguyễn Mậu Trường (Huy chương đồng môn Đua thuyền). Ngoài ra, còn có 3 huấn luyện viên các bộ môn Taekwondo, Muay Thái và Đua thuyền được nhận giấy khen của UBND Quận 7.

Gia Bảo

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo