Thứ Hai, ngày 25 tháng 5 năm 2020

Quận 7 khen thưởng 6 đơn vị có nhiều đóng góp trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Lãnh đạo Quận tặng giấy khen cho 6 đơn vị có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 16/3, trong buổi chào cờ đầu tuần, UBND Quận 7 đã khen thưởng đột xuất cho 6 đơn vị có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận.

Các đơn vị đã được UBND Quận 7 khen thưởng đột xuất gồm: Trung tâm Y tế Quận; Bệnh viện Quận; Công an Quận; Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng khu vực Quận 7; UBND phường Tân Phú; UBND phường Tân Phong. Việc khen thưởng đột xuất đối với 6 đơn vị trên là sự động viên, khích lệ kịp thời với những tập thể đang ngày đêm nỗ lực phòng, chống dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho người dân.

Tính đến thời điểm này, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Quận 7 vẫn đang được thực hiện có hiệu quả. Hiện nay, trên địa bàn quận chưa phát hiện ca mắc Covid-19. Quận đang giám sát theo dõi 380 trường hợp; trong đó, số người được giám sát tại nhà và nơi lưu trú là 232 trường hợp (có 213 trường hợp hết thời gian giám sát), số người giám sát tại khu cách ly tập trung là 148 trường hợp (38 trường hợp hết thời gian giám sát). Số trường hợp được giám sát theo dõi tại khu cách ly điều trị của Bệnh viện Quận 7 là 51 trường hợp. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã huy động được sự tham gia đồng lòng của cả hệ thống chính trị từ quận đến phường.

Gia Bảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo