Thứ Hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Quận 6: Trao tặng máy tính đến các học sinh mồ côi vì dịch Covid-19

Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội Quận 6 và lãnh đạo các phòng, ban quận chụp hình cùng các em học sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 21/10, Ngân hàng Chính sách xã hội Quận 6 đã tổ chức chương trình trao tặng máy tính cho các học sinh mồ côi cha, mẹ vì Covid-19, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Tham dự có các đồng chí: Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND Quận 6, Trưởng ban Đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội Quận; Lưu Hồng Uyên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Kim Phúc, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội; Trần Lê Duy, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Quận 6.

Hưởng ứng lời kêu gọi của của Thủ tướng Chính phủ phát động Chương trình “Sóng và Máy tính cho em”, cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Chính sách xã hội Quận 6 đã tích cực hưởng ứng, tham gia đóng góp ủng hộ thực hiện chương trình nhằm hỗ trợ các học sinh mồ côi do dịch bệnh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện để học trực tuyến hiệu quả. Tại chương trình, Ngân hàng đã trao tặng 4 bộ máy tính và những phần quà cho 4 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ các em có điều kiện học tập với mục tiêu “Công bằng, dừng đến trường nhưng không ngừng học”.

Phó Chủ tịch UBND Quận 6 Lê Thanh Bình trao máy tính và quà cho các em học sinh khó khăn Phó Chủ tịch UBND Quận 6 Lê Thanh Bình trao máy tính và quà cho các em học sinh khó khăn

Đồng chí Lê Thanh Bình đã động viên, chia sẻ nỗi đau thương, mất mát của các học sinh mồ côi và hy vọng các em vượt qua khó khăn trước mắt, tiếp tục học tập, trở thành những công dân hữu ích cho đất nước sau này.

Đinh Toản


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo