Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Quận 6: Trao 290 triệu đồng hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND Quận 6 trao kinh phí hỗ trợ cho các em

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 20/11, UBND Quận 6 tổ chức chương trình trao hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và trẻ là con của sản phụ nhiễm Covid-19 trên địa bàn. Tham dự có các đồng chí: Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND Quận 6; Nguyễn Quốc Dương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6.

Tại chương trình, Quận 6 đã trao kinh phí hỗ trợ cho 58 trẻ em là con của sản phụ nhiễm Covid-19 và trẻ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (mỗi em 5 triệu đồng), tổng kinh phí 290 triệu đồng. Kinh phí từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam do Công ty CP Tập đoàn T&T, Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tài trợ.

Phó Chủ tịch UBND Quận 6 Lê Thanh Bình cho rằng, những món quà của các đơn vị tài trợ gửi đến các em thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và là sự động viên kịp thời, tiếp thêm động lực, niềm tin giúp các em vượt qua nỗi đau và vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục động viên, nuôi dạy các em trưởng thành.

Đồng chí Lê Thanh Bình cho biết thêm, thời gian qua, lãnh đạo Quận ủy, UBND và các ban ngành, đoàn thể Quận 6 đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: thăm hỏi, động viên, tặng quà, trao kinh phí hỗ trợ, trao dụng cụ học tập, trao học bổng,… nhằm chăm lo, động viên các cháu vượt qua khó khăn.

Đinh Toản


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo