Thứ Hai, ngày 24 tháng 2 năm 2020

Quận 6: Trao 150 phần quà cho thanh niên công nhân

Trao quà cho thanh niên công nhân ở Quận 6. Ảnh: Quốc Thanh

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 9/1, tại Công viên Bình Phú (Quận 6) đã diễn ra chương trình văn nghệ “Ấm áp mùa Xuân” vui Tết Canh Tý 2020 với thanh niên công nhân.

Chương trình do Ban Thanh niên Công nhân lao động, Thành đoàn TPHCM phối hợp UBND Quận 6 tổ chức nhằm chia sẻ, động viên thanh niên công nhân làm việc trên địa bàn Quận 6 không có điều kiện về quê ăn Tết.

Phó Chủ tịch UBND Quận 6 Lê Thị Thanh Thảo cho biết chương trình “Ấm áp mùa Xuân” là hoạt động truyền thống được quận phối hợp các cơ quan, đơn vị duy trì mỗi dịp Tết đến Xuân về, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền với công nhân, người lao động Quận 6, góp phần mang đến cho mọi người một cái Tết ấm áp, nhiều niềm vui, hy vọng trong năm mới.

Tại chương trình, Thành đoàn TPHCM đã trao tặng 100 phần quà và UBND Quận 6 trao tặng 50 phần quà (gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm dùng trong dịp Tết) cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.

Dự chương trình, mọi người còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân mới đặc sắc, mang không khí rộn ràng ngày giáp Tết.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo