Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Quận 6: Tiếp nhận quà từ Chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” của Báo Người Lao Động

Ông Nguyễn Quốc Dương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6, nhận quà hỗ trợ từ Báo Người Lao Động.

(Thanhuytphcm.vn)- Sáng ngày 14/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 tiếp nhận nông sản, mì gói, khẩu trang kháng khuẩn… từ Chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” do Báo Người Lao Động tổ chức. Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 đã nhận từ Chương trình 50 thùng mì, 100 chai dầu ăn, 200 khẩu trang kháng khuẩn, 500 phần bánh hotdog.

Bên cạnh đó, Báo còn hỗ trợ cho người dân trên địa bàn quận 8 tấn nông sản do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay - chùa Giác Ngộ tài trợ. Ngay sau khi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 đã nhanh chóng chuyển quà được tặng đến các địa phương, nhằm kịp thời trợ giúp người dân.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 Nguyễn Quốc Dương cho biết: Hiện tại trên địa bàn quận, các hộ nghèo, cận nghèo, những người trong khu vực cách ly, phong tỏa đang gặp không ít khó khăn, nhất là giai đoạn giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; người dân rất cần tiếp tế lương thực (gạo, mì gói, rau củ). Trong hoàn cảnh khó khăn, địa phương đã và đang nhận nguồn động viên, sẻ chia tích cực từ các đoàn thể, tổ chức xã hội, cá nhân, doanh nghiệp. Đây là động lực quan trọng giúp nhân dân Quận 6 vững vàng chiến đấu với dịch bệnh. Đặc biệt, Chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch” do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của nhiều nhà hảo tâm, đã trở thành một trong những nguồn lực tiếp sức, hỗ trợ thiết thực đối với người dân.

Đinh Toản


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo