Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Quận 6: Tặng 7 tấn gạo và 300 triệu đồng cho các đối tượng khó khăn do dịch bệnh

Lãnh đạo quận trao thư cảm ơn đối với mạnh thường quân Hồ Thanh Phong

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 2/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 tổ chức chương trình “Túi gạo tình thương” hỗ trợ cho người dân khó khăn trên địa bàn. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Trường Thanh – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; Lê Thanh Bình – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Quốc Dương - UVTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại thành phố đang diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh, khiến đời sống của người dân, nhất là những người yếu thế, trở nên khó khăn hơn. Đồng hành cùng người dân trong mùa dịch, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ 7 tấn gạo và 300 triệu đồng cho các đối tượng khó khăn gồm 700 suất, mỗi suất 10 kg và 300 phần quà là tiền mặt, mỗi phần 1 triệu đồng.

Ông Hồ Thanh Phong, đại diện mạnh thường quân, cho biết, ông rất vui khi trở thành cầu nối giữa nhiều tấm lòng thiện nguyện và bà con khó khăn. Ông mong rằng với những phần quà nhỏ sẽ trở thành nguồn động viên lớn, tiếp sức cho người dân trong mùa dịch.

Minh Châm

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo