Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Quận 6: Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp đấu tranh phòng chống tội phạm

Đồng chí Trần Thúy Hằng trao khen thưởng cho các chiến sĩ công an, dân quân tự vệ Phường 4

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 9/9, UBND Phường 4 tổ chức khen thưởng cho các chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong công tác trong công tác phối hợp đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Trong đợt dịch lần thứ 4, toàn hệ thống chính trị Phường đã tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, công tác tuần tra được các lực lượng chức năng phối hợp chặt chẽ nhằm đảm bảo toàn tại các chốt kiểm soát dịch và trên địa bàn. Trong quá trình phối hợp, Tổ công tác đã đấu tranh, xử lý và bắt quả tang các đối tượng đang mua bán, vận chuyển và sử dụng trái phép chất ma túy, giao lực lượng chức năng xử lý.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Phường 4 Trần Thúy Hằng ghi nhận và biểu dương những thành tích của cán bộ, chiến sĩ công an, dân quân tự vệ thuộc Ban Chỉ huy Quân sự Phường và các chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 4 Trung đoàn 88 Sư đoàn 302 đã không ngại nguy hiểm phối hợp bắt cướp, trấn áp tội phạm, ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, tuần tra, canh gác giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vì sự bình yên của nhân dân.

Đồng chí Trần Thúy Hằng trao khen thưởng cho các chiến sĩ Tiểu đoàn 4 có thành tích tiêu biểu trong phối hợp đấu tranh, phòng chống tội phạm Đồng chí Trần Thúy Hằng trao khen thưởng cho các chiến sĩ Tiểu đoàn 4 có thành tích tiêu biểu trong phối hợp đấu tranh, phòng chống tội phạm

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đồng chí Trần Thúy Hằng mong muốn các chiến sĩ công an, dân quân tự vệ cùng với lực lượng quân đội được chi viện tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, đồng lòng, nỗ lực khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe thật tốt để tham gia phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả, bảo đảm an toàn sức khỏe cho chính mình và cộng đồng.

Dịp này, UBND Phường 4 đã trao khen thưởng cho 7 cán bộ, chiến sĩ công an, 4 chiến sĩ dân quân tự vệ phường và 6 chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 4.

Ngọc Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo