Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Quận 6: Khai mạc "Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình Tết Nhâm Dần 2022”

Các đại biểu tham quan các gian hàng tại Phiên chợ nghĩa tình 2022

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 8/1, tại Công viên Bình Phú, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận 6 phối hợp cùng Phòng Kinh tế tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19" và khai mạc "Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình Tết Nhâm Dần 2022”. Tham dự có các đồng chí: Vương Thanh Liễu, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận; Phùng Văn Phú, Quận ủy viên, Phó ban Dân vận Quận ủy; Ngô Thanh Bắc, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận.

“Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình Tết Nhâm Dần 2022” có sự tham gia và hỗ trợ của 17 doanh nghiệp trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy phục hồi kinh tế, đưa các hoạt động thương mại trên địa bàn trở về trạng thái bình thường mới sau thời gian tạm ngừng để phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài ra, đây còn là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh; đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa trong điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch và là dịp để công nhân, người lao động mua sắm các sản phẩm Tết, hàng hóa tiêu dùng thiết yếu, hàng Việt Nam chất lượng cao với giá thấp hơn 10% - 25% so với thị trường.

Các doanh nghiệp tham gia Ngày hội không chỉ bán hàng giảm giá mà còn cam kết đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm hàng hóa, dịch vụ; triển khai nhiều hình thức khuyến mại, tặng quà hấp dẫn, phục vụ công nhân lao động và cả người tiêu dùng trong khu vực.

Đồng chí Vương Thanh Liễu trao quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Đồng chí Vương Thanh Liễu trao quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Dịp này, LĐLĐ Quận 6 đã trao tặng phiếu mua hàng cùng 60 phần phần quà Tết cho 60 công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Thu Quỳnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo