Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Quận 6: Chăm lo cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Đại diện MTTQ Việt Nam Quận 6 trao quà tận tay người dân khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 phối hợp cùng Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM (Chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt”), Báo Sài Gòn giải phóng (SGGP) tổ chức đến nhà trao quà cho 20 hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt do VOH hỗ trợ kèm 5kg gạo do Báo SGGP hỗ trợ.

Với nỗ lực và quyết tâm mang hạnh phúc sẻ chia cùng cộng đồng, Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM với Chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt” và Báo SGGP đã dành những tình cảm tốt đẹp gửi tặng đến các hộ dân khó khăn Quận 6; tạo sự lan tỏa tình yêu thương, góp phần động viên, tạo thêm động lực, tiếp sức cho địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. 

Thay mặt Ban Thường trực, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 Phạm Văn Phố đã gửi lời cảm ơn đến Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM, các thành viên của chương trình “Sát cánh cùng Gia đình Việt” và Báo SGGP đã đồng hành cùng địa phương chăm lo cho các gia đình khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng thời, hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa về vật chất cũng như tinh thần dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tính tổng đợt hỗ trợ, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 đã phối hợp với Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM chăm lo cho 150 hộ khó khăn, với tổng tiền 75 triệu đồng và chuyển đến tận tay người dân 500kg gạo do Báo SGGP hỗ trợ.

Đinh Toản


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo