Chủ Nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Quận 5: Tiếp nhận hỗ trợ của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo người Hoa TPHCM

Đồng chí Lê Tấn Tài tiếp nhận biểu trưng 500 phần quà của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo người Hoa TPHCM.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/9, Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Phật giáo người Hoa TPHCM, đã trao 500 phần quà (trị giá gần 150 triệu đồng) của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo người Hoa TP tặng Quận 5. Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Lê Tấn Tài, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5, Thượng tọa Thích Truyền Cường, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Quận 5 cùng lãnh đạo các Phường 3 ,8, 9, 10.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5, đồng chí Lê Tấn Tài đã gửi lời cảm ơn đến Ban Phật giáo người Hoa TPHCM đã đồng hành cùng các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp, cá nhân ở Quận 5 chung tay góp phần chăm lo tốt nhất cho từng hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Phật giáo người Hoa TP trong những chương trình an sinh xã hội, vì cộng đồng trên địa bàn Quận 5 trong thời gian tới.

Các vị chức sắc Giáo hội Phật giáo TP và Quận 5 trao quà tặng các gia đình khó khăn trên địa bàn Quận 5. Các vị chức sắc Giáo hội Phật giáo TP và Quận 5 trao quà tặng các gia đình khó khăn trên địa bàn Quận 5.

Ngay sau buổi lễ tiếp nhận, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 cùng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo người Hoa TPHCM và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Quận 5 đã đến thăm và trao tặng quà một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Phường 3, 8, 9, 10 (mỗi phần quà gồm 10kg gạo, dầu ăn, chao, khẩu trang y tế, đường, mì gói, bột nêm và nước tương).

Nguyễn Quang Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo