Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Quận 5: Thăm và tặng quà Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường tặng quà Trung thu cho các em

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng ngày 21/9, Quận ủy - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu. Tham gia đoàn gồm có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Cường, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Lê Tấn Tài, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn với các em trong việc học tập, đồng thời động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn, mất mát để luôn là con ngoan, trò giỏi.

Theo Lê Tấn Tài, Trung thu năm nay đặc biệt hơn so với các năm, các thiếu nhi đón Trung thu trong thời điểm Quận thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; tuy nhiên, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận vẫn mong các em sẽ có một mùa Trung thu ấm áp và an toàn bên gia đình.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường và đồng chí Lê Tấn Tài tặng quà và trao học bổng cho học sinh khó khăn Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường và đồng chí Lê Tấn Tài tặng quà và trao học bổng cho học sinh khó khăn

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận đã trao 371 phần quà (gồm 1 hộp bánh Trung thu, 3 lốc sữa) đến các em bị ảnh hưởng HIV/AIDS, trẻ em là con diện chính sách có công, trẻ em hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt... Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 bước đầu đã trao 7 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2021 – 2022 nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, tập trung học tập. Trong đó, học bổng dành cho học sinh cấp I là 1,5 triệu đồng, cấp II – III là 2 triệu đồng; học viên sinh viên các trường trung cấp - cao đẳng là 2,5 triệu đồng; sinh viên đại học là 3 triệu đồng.

Mai Thư

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo