Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020

Quận 5 thăm chiến sĩ mới nhập ngũ 2020

Thượng tá Phan Văn Tiến, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự tặng quà động viên các chiến sĩ mới tại Trung tâm huấn luyện Vùng 4/Hải quân

(Thanhuytphcm.vn) - Trong 2 ngày 30 - 31/5, Quận ủy - UBND - HĐND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 đã tổ chức các đoàn đi thăm chiến sĩ mới đang học tập và công tác tại các đơn vị: Trung đoàn Gia Định/Bộ Tư lệnh TP; Vùng 4/Hải quân; Tiểu đoàn Phòng hóa 38/Quân khu 7; Lữ đoàn Pháo binh 434/Quân đoàn 4.

Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương Quận 5, các đồng chí trong đoàn đã cảm ơn Ban chỉ huy các đơn vị đã giúp đỡ chiến sĩ mới thích nghi với môi trường quân đội, với những nội quy, quy định về mặt thời gian, đi, đứng, tác phong người lính.

Tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần động viên các chiến sĩ mới phát huy truyền thống, phấn đấu giành thành tích cao nhất trong học tập, rèn luyện, xứng đáng với sự tin tưởng của người thân, gia đình và cấp ủy, chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, cũng đề nghị đơn vị quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để chiến sĩ mới an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dịp này các đoàn cũng đã tặng quà khích lệ 130 chiến sĩ mới tổng trị giá 130 triệu đồng, tặng các vật dụng văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao (đàn ghitar, vợt cầu lông, bóng đá, bóng chuyền…) và hỗ trợ các đơn vị huấn luyện cơ sở vật chất xây dựng đơn vị tổng trị giá 150 triệu đồng.

 

Hùng Lĩnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo