Thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Quận 4 tri ân lực lượng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đồng chí Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4 (thứ 6 từ trái) trao Giấy khen cho đoàn cán bộ, nhân viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 4/10, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 Quận 4 tổ chức lễ đưa tiễn và tri ân đoàn cán bộ, nhân viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 4. Đồng chí Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4 chủ trì buổi lễ.

Thực hiện lời kêu gọi của Bộ Y tế chi viện cho các tỉnh, thành phía Nam, hơn 50 cán bộ, nhân viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tình nguyện tham gia và thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Quận 4 trong hơn một tháng vừa qua. Trong suốt quá trình tham gia hỗ trợ, đoàn công tác đã phối hợp chặt chẽ với ngành y tế quận cũng như các địa phương thực hiện nhiều phần việc thiết thực, hiệu quả như: lấy mẫu xét nghiệm, truy vết ca nhiễm, điều trị, chăm sóc bệnh nhân và hỗ trợ nhiều vấn đề y tế khác, góp phần quan trọng ổn định tình hình dịch bệnh phức tạp trên địa bàn và đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người dân Quận 4.

Tại buổi tri ân, Chủ tịch UBND Quận 4 Lê Văn Chiến trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp trong hoạt động phòng, chống dịch mà đội ngũ cán bộ, nhân viên, sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã thực hiện trong thời gian qua để giúp quận kiểm soát được dịch bệnh. Đồng chí cũng gửi lời chúc các chiến sĩ áo trắng tiếp tục phát huy khả năng, trí tuệ, học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng, cống hiến cho sự nghiệp y tế nước nhà.

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 Quận 4 cũng đã trao các Giấy khen và phần quà cho đoàn cán bộ, nhân viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai nhằm tri ân những đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Quận 4.

Nguyên Tam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo