Thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Quận 4: Trao thiết bị điện tử hỗ trợ học tập trực tuyến cho học sinh khó khăn

Đồng chí Lý Tấn Hòa trao máy tính bảng cho em Lê Minh Sang, Phường 14

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 21/9, Quận đoàn Quận 4 phối hợp Đảng ủy Khối Dân -Chính - Đảng TPHCM tổ chức chương trình hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 năm học 2021 - 2022 chủ đề “Máy tính trao tay - Nắm ngay kiến thức”. Đến dự có các đồng chí: Lý Tấn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Hàng Thị Thu Nga, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng. Đảng ủy Khối đã trao tặng 10 bộ máy tính để bàn và 10 máy tính bảng cho học sinh Quận 4 có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Dịp này, Sở Du lịch trao 100 hộp sữa bột cho trẻ em trên địa bàn quận.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hàng Thị Thu Nga cho biết, các thiết bị hỗ trợ học tập được trao hôm nay là sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, đảng viên của Khối và các đơn vị tài trợ đồng hành với Quận 4 để hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện học tập trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Các bộ máy tính được trang bị đầy đủ tai nghe, camera phục vụ việc học trực tuyến và có bảng hướng dẫn, số điện thoại liên hệ nếu gặp khó khăn trong quá trình lắp ráp máy tính.

Đồng chí Hàng Thị Thu Nga thăm hỏi, trao máy tính bảng cho em Nguyễn Thụy Kiều Diễm, Phường 10 Đồng chí Hàng Thị Thu Nga thăm hỏi, trao máy tính bảng cho em Nguyễn Thụy Kiều Diễm, Phường 10

Sau phần lễ, ban tổ chức đã đến nhà trao máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có thiết bị điện tử để học tập trực tuyến.

Thanh Duy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo