Thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Quận 4: Trao học bổng cho 77 học sinh mồ côi cha, mẹ do Covid-19

Đồng chí Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 4, trao học bổng cho học sinh.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 24/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Khuyến học Quận 4 tổ chức trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai và học bổng “1&1”, năm học 2021 - 2022 cho các em học sinh mồ côi cha, mẹ vì dịch Covid-19.

Trong đợt này, 77 học sinh được nhận học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng. Tại chương trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Khuyến học Quận trao học bổng cho 12 em và sẽ chuyển kinh phí về cho các phường đến trao tại nhà cho các em còn lại. Các suất học bổng nhằm kịp thời động viên tinh thần, chia sẻ để các em học sinh không may bị mất người thân vì dịch bệnh vơi đi phần nào nỗi đau, vượt qua khó khăn, mất mát, giúp các em có điều kiện tiếp tục đến trường, học tập tốt.

Đồng chí Nguyễn Thùy Trinh, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 4, trao học bổng cho các em học sinh. Đồng chí Nguyễn Thùy Trinh, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Quận 4, trao học bổng cho các em học sinh.

Gửi lời tri ân đến Ban tổ chức chương trình, em Hoàng Nhơn Nghĩa, ngụ tại Phường 3, xúc động chia sẻ: “Đây là món quà có ý nghĩa rất lớn, những tấm lòng, các cô chú, các tổ chức dành cho chúng con. Con xin hứa sẽ cố gắng sống nghị lực vượt qua khó khăn, phấn đấu chăm ngoan, nỗ lực học tập thật tốt, gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới và sử dụng học bổng một cách hợp lý để phục vụ cho việc học tập”.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo