Chủ Nhật, ngày 9 tháng 8 năm 2020

Quận 4: Họp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên hưu trí ngành giáo dục

Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức TPHCM Trần Trung Mậu (bìa trái) trao Giấy khen cho các cá nhân

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/11, Hội Cựu giáo chức Quận 4 phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức họp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên hưu trí ngành giáo dục nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Đến dự có đồng chí Trần Trung Mậu, Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức TPHCM.

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động Hội Cựu giáo chức Quận 4 thời gian qua.

Hiện nay, Hội Cựu giáo chức Quận 4 có 5 chi hội với 274 hội viên. Trong năm qua, Hội Cựu giáo chức quận luôn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, duy trì nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp chung vào sự nghiệp giáo dục của quận. Điển hình như: xây dựng quỹ “Nghĩa tình cựu giáo chức” với số tiền 71 triệu đồng; tặng quà cho 10 học sinh (mỗi suất 500.000 đồng); thường xuyên thăm hỏi, tặng quà cho các hội viên cao tuổi; tổ chức các buổi sinh hoạt về nguồn, chuyên đề chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Trong năm 2019, hội đã vinh dự nhận được Bằng khen của Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Giấy khen của Hội Cựu giáo chức Thành phố và UBND Thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Mậu, Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Thành phố đã gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hưu trí ngành giáo dục quận. Đồng chí mong muốn các hội viên Hội Cựu giáo chức quận tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực, đưa ngành giáo dục và đào tạo của Quận 4 ngày càng phát triển.

Dịp này, Hội Cựu giáo chức Thành phố đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển hội. Hội Cựu giáo chức quận đã tặng quà mừng thọ cho 16 hội viên tròn 95, 80, 75 và 70 tuổi.

Thanh Duy

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo