Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Quận 4: Chương trình “Siêu thị mini Tết 0 đồng” đồng hành cùng người dân có hoàn cảnh khó khăn

Cán bộ Mặt trận phường hỗ trợ người dân mua hàng.

(Thanhuytphcm.vn) - Trong 2 ngày 17 và 18/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 phối hợp Quận Đoàn Quận  4 tổ chức chương trình “Siêu thị mini Tết 0 đồng” tại Nhà Thiếu nhi Quận 4. Đồng hành tài trợ chương trình bởi Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận và Hội Nữ doanh nhân TPHCM. 

Chương trình “Siêu thị mini Tết 0 đồng” nhằm chăm lo cho những hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 có thêm điều kiện đón Tết sum vầy, hạnh phúc bên gia đình. Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, ban tổ chức phân chia khung giờ mua hàng theo từng phường.

Mỗi người dân đến chương trình được ban tổ chức trao tặng 1 phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng. Người dân sẽ tự chọn các mặt hàng trên các gian hàng của siêu thị gồm: gạo, mì gói, trứng, sản phẩm thịt cá đóng hộp, sữa, dầu ăn, trái cây, bánh, kẹo, nước ngọt… Tổng số người dân tham gia chương trình trong 2 ngày là 750 người với kinh phí 300 triệu đồng.

Ông Trần Văn Hoàng, 55 tuổi, Phường 1 vui mừng cho biết: “Dịch Covid-19 đã làm cuộc sống gia đình tôi gặp rất nhiều khó khăn bởi vợ chồng tôi bị mất việc làm mấy tháng nay. Chương trình này rất ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, cần được duy trì và nhân rộng hơn nữa. Tôi xin cám ơn quận, phường cũng như các nhà hảo tâm đã kịp thời quan tâm, hỗ trợ cho người lao động như chúng tôi có thêm điều kiện vượt qua giai đoạn khó khăn, vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc”.

Thanh Duy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo