Thứ Hai, ngày 22 tháng 7 năm 2024

Quận 3 tổ chức chương trình “Bữa ăn hạnh phúc” cho hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Cán bộ, công chức quận hỗ trợ tiếp thức ăn cho các em nhỏ.

(Thanhuytphcm.vn) - Thiết thực hưởng ứng hoạt động Ngày hội Gia đình Việt Nam 28/6, chiều 22/6, UBND Quận 3 tổ chức chương trình “Bữa ăn hạnh phúc” cho hơn 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận.

Chương trình “Bữa ăn hạnh phúc” được UBND Quận 3 phối hợp Sở Du lịch TPHCM tổ chức với mong muốn chia sẻ cùng các em những khó khăn trong cuộc sống thường ngày, tiếp thêm năng lượng về tình yêu thương, sự ấm áp về ý nghĩa của “Gia đình” để các em không cảm thấy đơn độc, thông qua đó động viên, đồng hành và truyền cảm hứng để các em thêm vững tin, vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, lao động, trở thành người công dân có ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội. Chương trình cũng nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực, góp phần định hình và ra đời sản phẩm du lịch ẩm thực năm 2024 “Quận 3 món gì cũng ngon”, quảng bá hình ảnh du lịch Quận 3 điểm đến “An toàn - Thân thiện - Nghĩa tình”.

Đến với chương trình, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tạp kỹ đặc sắc đến từ đội văn nghệ và ảo thuật gia thuộc Nhà thiếu nhi Quận 3 biểu diễn. Ngoài ra, các em còn được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình và đặc biệt thưởng thức “Bữa ăn hạnh phúc” theo hình thức tiệc tự chọn (buffet) do các nhà hàng, khách sạn có tiếng của thành phố chuẩn bị, giúp các em có những trải nghiệm thú vị, được thưởng thức các món ăn độc đáo, công phu dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp 5 sao.

Công Danh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo