Thứ Sáu, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Quận 3: Tăng cường triển khai thêm đội tiêm vaccine ngừa Covid-19 lưu động

Xe tiêm chủng cơ động được triển khai trong khuôn viên Nhà thờ Giáo xứ An Phú, Phường 11

(Thanhuytphcm.vn) - Với mục tiêu không bỏ sót các đối tượng ưu tiên cần tiêm vaccine ngừa Covid-19 và đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tiêm chủng, Quận 3 đã tăng cường triển khai thêm đội xe tiêm vaccine lưu động đến các địa bàn trọng điểm để tiêm cho những người dân không có điều kiện tới các điểm tiêm tập trung.

Từ ngày 11/9, sau khi tiếp nhận xe tiêm chủng cơ động Kia Frontier K200SD từ Sở Y tế, Trung tâm Y tế Quận 3 đã nhanh chóng triển khai đội xe tiêm lưu động này đến các phường để thực hiện tiêm vaccine cho người dân. Xe tiêm cơ động này được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tiêm chủng như tủ bảo quản vaccine, bàn ghế, thiết bị khám sàng lọc, máy phát điện; tủ y tế được bố trí đầy đủ dụng cụ và tủ chuyên dụng bảo quản vaccine, vị trí đặt bình oxy… thuận tiện trong thao tác nhằm đáp ứng yêu cầu tiêm chủng một cách an toàn và hiệu quả. Với ưu thế nhỏ gọn, cơ động và thiết lập nhanh, xe tiêm lưu động có thể đến các hẻm nhỏ để thực hiện nhiệm vụ một cách tiện lợi, an toàn.

Lực lượng chức năng hướng dẫn trình tự, hỗ trợ người dân đến tiêm bảo đảm an toàn phòng chống dịch Lực lượng chức năng hướng dẫn trình tự, hỗ trợ người dân đến tiêm bảo đảm an toàn phòng chống dịch

Sáng 12/9, xe tiêm lưu động đã triển khai 2 tổ tiêm vaccine cho người dân tại khuôn viên Nhà thờ Giáo xứ An Phú (Phường 11). Đông đảo người dân nhận được thông báo đến tiêm vaccine qua tin nhắn đã đến tiêm theo quy định.

Công Danh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo