Thứ Ba, ngày 22 tháng 9 năm 2020

Quận 3: Đồng hành cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh kém may mắn

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 19/7, Ban chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ Quận 3 đã tổ chức chương trình “Vì đàn em” tại mái ấm Ánh Sáng và mái ấm Ga Sài Gòn nhằm tạo cơ hội cho hơn 70 chiến sĩ tình nguyện đến thăm, vui chơi và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh kém may mắn hiện đang sinh sống tại 2 mái ấm.

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn chiến sĩ tình nguyện đã tổ chức các trò chơi tập thể, sinh hoạt giao lưu, cùng nhau tạo ra các đồ vật làm bằng tay… để tạo thiện cảm và gần gũi hơn với các em thiếu nhi. Bên cạnh đó, các bạn chiến sĩ tình nguyện cũng trao những phần quà là tập vở, bánh kẹo, các học bổng học tập cho các em nhằm động viên tinh thần để các em ra sức học tập và vươn lên trong cuộc sống (ảnh).

Sáng cùng ngày, Ban chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh Quận 3 đã tổ chức trao tặng 1 góc đọc sách dành cho thiếu nhi tại Lô J, Chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Khu phố 4, Phường 1, Quận 3).

Bên cạnh đó, Ngày hội “Thiếu nhi vui đọc sách” cũng được diễn ra với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa như trải nghiệm vui cùng sách, hoạt động chia sẻ sách cũ, sáng tạo cùng tượng thạch cao…

Bùi Duy Hưng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo