Thứ Tư, ngày 22 tháng 1 năm 2020

Quận 2: Tuyên dương 116 gương điển hình học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Các tập thể được tuyên dương gương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 15/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận 2 tổ chức Hội nghị tuyên dương gương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 65 gương tiêu biểu người tốt việc tốt và tổng kết “Tháng công nhân” năm 2019. Đến dự có Phó Chủ tịch HĐND Quận 2 Lê Xuân Viên; Phó Ban Dân vận Quận ủy Quận 2 Võ Văn Việt.

Trong thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và “Tháng công nhân” năm 2019, LĐLĐ Quận 2 đã tổ chức nhiều hoạt động như: “Đi bộ đồng hành” thu hút 2.000 công đoàn viên tham gia, đóng gó 300 triệu đồng chăm lo cho công đoàn viên từ cơ sở đến cấp quận. Quận cũng tổ chức “Ngày hội công nhân” thu hút 1.500 công đoàn viên tham gia bán hàng bình ổn giá, cung cấp gạo sạch cho công nhân.

Ngoài ra, LĐLĐ quận cũng chăm lo cho 12 công nhân bị tai nạn lao động với số tiền 24 triệu  đồng; 53 công đoàn viên khó khăn với số tiền 53 triệu đồng; trao “Mái ấm công đoàn” cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 25 triệu đồng; trao 567 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh trị giá 458 triệu đồng; trao 236 sổ tiết kiệm chăm lo cho công nhân lao động khó khăn với tổng số tiền 646 triệu đồng…

Từ những kết quả đó, Quận 2 có 44 tập thể và 72 cá nhân là những tấm gương điển hình được tuyên dương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời có 65 gương tiêu biểu người tốt việc tốt được tuyên dương tại hội nghị.

Văn Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo