Thứ Hai, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Quận 12: Trao 78 phần quà cho các em học sinh mồ côi vượt khó đạt thành tích cao trong học tập

Đồng chí Đoàn Văn Lý và đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 23/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 tổ chức trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, thuộc Mô hình “Doanh nghiệp đồng hành cùng học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mồ côi cả cha và mẹ”. Đến dự có đồng chí Đoàn Văn Lý, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận.

Theo báo cáo, trong năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, MTTQ Việt Nam Quận đã quan tâm, vận động, chăm lo an sinh cho người dân trên địa bàn quận; đặc biệt, chăm lo cho các em học sinh mồ côi, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, ước tính gần 1 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 78 phần quà gồm tiền mặt và quà với tổng giá trị 112,9 triệu đồng cho các em có thành tích tốt; trao 2 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho 2 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022. Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 của Quận, nhằm giúp các em có thêm điều kiện và động lực để tiếp tục đến trường.

Thay mặt lãnh đạo MTTQ Việt Nam Quận, đồng chí Đoàn Văn Lý gửi lời tri ân nghĩa cử cao đẹp của các nhà tài trợ đã giúp các em có được điều kiện học tập tốt hơn. Đồng chí mong muốn các em tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cố gắng vươn lên trong học tập, trưởng thành về mọi mặt, trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Thái Tám


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo