Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Quận 12: Mang Tết Trung thu yêu thương đến thiếu nhi mồ côi bởi dịch Covid-19

Đồng chí Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy Quận 12 - thăm hỏi và tặng quà cho em Đặng Quang Thạch (ngụ phường Trung Mỹ Tây, có bố mất do dịch bệnh Covid-19)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 21/9, nhân dịp Tết Trung thu, với mong muốn mang yêu thương, sự giúp đỡ đến các em không may mắn, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 đã tổ chức 3 đoàn cán bộ lãnh đạo đến thăm và tặng quà cho 15 thiếu nhi mồ côi bởi dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tại buổi thăm, các đồng chí lãnh đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến gia đình có người thân không may qua đời vì dịch bệnh, đồng thời mong muốn gia đình nén đau thương cùng với chính quyền vượt qua giai đoạn khó khăn này. Những phần quà được các đồng chí lãnh đạo Quận trao tận tay các em vào thời điểm khó khăn của dịch bệnh, mang đến niềm vui cho con trẻ trong ngày vui Tết Trung thu.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 12, trao quà Trung thu cho trẻ em bị mồ côi bởi dịch bệnh Đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 12, trao quà Trung thu cho trẻ em bị mồ côi bởi dịch bệnh

Trước đó, Quận đoàn 12 cũng đã đến thăm và tặng quà các em nhỏ tại các khu cách ly điều trị, khu phong tỏa, khó khăn trên địa bàn. Theo đó, chuỗi hoạt động của Chương trình “Trung thu cho em” năm 2021 diễn ra từ ngày 19 - 20/9/2021. Chương trình đã tặng hơn 1.000 chiếc bánh trung thu, lồng đèn, kẹo, sữa, bánh… cho thiếu nhi đang điều trị Covid-19 tại các khu cách ly tập trung, khu điều trị Covid-19 và các em có hoàn cảnh khó khăn của 11 phường.

Thái Tám


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo