Thứ Năm, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Quận 12 bàn giao công trình sửa chữa nhà tình nghĩa, nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Lê Tấn Tài trao bảng biểu trưng bàn giao “Nhà tình thương” cho hộ bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, phường Hiệp Thành.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 12/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 đã tổ chức Lễ bàn giao công trình sửa chữa “Nhà tình nghĩa” cho hộ bà Huỳnh Thị Hát, phường Tân Chánh Hiệp và “Nhà tình thương” cho hộ bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, phường Hiệp Thành.

Theo đó, công trình sửa chữa cho 2 hộ gia đình tổng kinh phí 96 triệu đồng, với các hạng mục như nâng nền, thay mái, sơn sửa và làm mới một số hạng mục do Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” Quận 12 vận động từ Tu viện Vĩnh Nghiêm.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Lê Tấn Tài, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 12 gửi lời cảm ơn đến Tu viện Vĩnh Nghiêm và chúc mừng các gia đình được nhận căn nhà mới, hy vọng với căn nhà được sửa chữa, sẽ đảm bảo nơi ăn ở, sinh hoạt cho gia đình trong thời gia tới. Đồng thời, cho biết đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong tháng cao điểm “Vì người nghèo” quận, qua đó góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các địa phương chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo cải thiện điều kiện sinh hoạt, ổn định cuộc sống.

Thái Tám


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo