Thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Quận 11 trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 40 đảng viên

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

(Thanhuytphcm.vn) - Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ 11 và kỷ niệm 103 năm cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại (7/11/1917 - 7/11/2020), Quận ủy Quận 11 tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2020. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm cho biết, cách mạng Tháng Mười Nga có ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với tiến trình phát triển của cách mạng Việt Nam, mở ra con đường giải phóng dân tộc khỏi ách áp bức của thực dân, đế quốc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, trong những năm qua, Quận ủy và các cấp ủy đã nhận thức sâu sắc trong công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng chính quyền; luôn giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết, phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị trong triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương, Thành ủy, Quận ủy.

Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm cũng gửi lời chúc mừng đến các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng hôm nay, đó là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển của tổ chức Đảng và của dân tộc. Ban Thường vụ Quận ủy mong muốn các đảng viên tuỳ theo điều kiện, sức khỏe của bản thân để tham gia đóng góp cho Đảng bộ quận nhà nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, ra sức thực hiện đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu, mục tiêu và nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo; xứng đáng là những người đảng viên trung kiên, ưu tú gương mẫu của Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ và đồng chí Trương Quốc Lâm chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ và đồng chí Trương Quốc Lâm chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2020, Đảng bộ Quận 11 có 40 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 13 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 8 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tổng số đảng viên có Huy hiệu Đảng của toàn Đảng bộ quận được nâng lên 1.407 đồng chí, chiếm tỷ lệ gần 30% tổng số đảng viên.

H. Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo