Chủ Nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2024

Quận 11: Ra quân bóc gỡ các sản phẩm quảng cáo sai quy định

Chủ tịch UBND Quận 11 Nguyễn Trần Bình (bìa trái) bóc gỡ quảng cáo sai quy định

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/5, Ban Chỉ đạo 138 Quận 11 tổ chức lễ ra quân bóc gỡ các biển quảng cáo sai quy định trên địa bàn quận nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị và trật tự an toàn giao thông. Hoạt động này cũng là một phần trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Trần Bình, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 Quận 11; Phạm Xuân Thao, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Công an quận; Trưởng và Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo 138 của 16 phường.

Trong đợt ra quân, các lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và bóc gỡ nhiều biển quảng cáo vi phạm tại các tuyến đường chính trên địa bàn quận. Các biển quảng cáo không đúng quy cách, che khuất tầm nhìn hoặc lắp đặt không an toàn đều được xử lý nghiêm ngặt.

Đồng chí Nguyễn Trần Bình đánh giá cao nỗ lực của Ban Chỉ đạo 138 của 16 phường trong việc tổ chức các đợt ra quân bóc xóa quảng cáo sai quy định. Công tác này cần sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể và sự tham gia tích cực của người dân. Đồng chí Nguyễn Trần Bình kêu gọi các cơ quan chức năng tăng cường xử lý vi phạm, siết chặt quản lý để không để tái diễn tình trạng quảng cáo trái phép, đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự lễ ra quân Các đồng chí lãnh đạo tham dự lễ ra quân

Những sản phẩm quảng cáo sai quy định không chỉ gây mất mỹ quan đô thị mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ an ninh trật tự. Công tác bóc xóa đã được triển khai quyết liệt, đồng bộ trên toàn quận để đảm bảo môi trường văn minh, lành mạnh; đồng thời, nâng cao ý thức của người dân về tuân thủ các quy định quảng cáo, bảo vệ môi trường.

Sau lễ ra quân, các lực lượng đã tiến hành bóc gỡ các biển quảng cáo sai quy định.

Minh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo