Thứ Năm, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Quận 10: Trao học bổng trị giá 6 tỷ đồng cho trẻ mồ côi vì Covid-19

Phó Chủ tịch UBND quận 10 Bùi Thế Hải và Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Lâm Dương Mai Anh trao học bổng cho các em mồ côi do dịch Covid-19
(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 12/1, UBND Quận 10 phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm (Tập đoàn Hoa Lâm) tổ chức lễ trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND Quận 10 Bùi Thế Hải.

Trên tinh thần chung tay chăm lo trẻ em mồ côi do dịch Covid-19, Tập đoàn Hoa Lâm nhận hỗ trợ 40 em trên địa bàn Quận 10 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị mất cha, mẹ trong đợt dịch bệnh vừa qua, giúp các em có điều kiện tiếp tục học tập, hoàn thành lớp 12. Tổng kinh phí chăm lo, hỗ trợ các em là 6 tỷ đồng trong thời hạn 5 năm (2,5 triệu đồng/em/tháng).

Phó Chủ tịch UBND Quận 10 Bùi Thế Hải phát biểu cảm ơn lãnh đạo, người lao động Tập đoàn Hoa Lâm đã tham gia chung sức cùng Quận 10 chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Phần học bổng này tuy không thể bù đắp hết những mất mát trong đại dịch vừa qua, nhưng UBND Quận 10 và Tập đoàn Hoa Lâm mong muốn được chia sẻ phần nào sự khó khăn của gia đình các em.

Được biết, với tinh thần doanh nghiệp vì cộng đồng và san sẻ khó khăn chung, Tập đoàn Hoa Lâm, Ngân hàng VietBank và Bệnh viện Gia An 115 đã có kế hoạch trao tặng “Món quà tài trợ nghĩa tình” đến hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng trực tiếp vì dịch Covid-19 với tổng kinh phí tài trợ lên đến hàng chục tỷ đồng.

Công Tâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo