Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Quận 10: Trao 100 phần quà hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức và Chủ tịch UBND Quận 10 Nguyễn Thị Thu Hường trao “Máy tính - sách giáo khoa - đồ dùng học tập” cho lãnh đạo các phường chuyển đến các em học sinh khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/9, UBND Quận 10 phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 10 tổ chức thực hiện chương trình “Kết nối yêu thương - Tiếp sức đến trường”. Đến dự có Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Nguyễn Văn Hiếu; Chủ tịch UBND Quận 10 Nguyễn Thị Thu Hường.

Chương trình “Kết nối yêu thương - Tiếp sức đến trường” nhằm trang bị máy tính bảng, cung cấp đường truyền Internet và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Dịp này, Ban tổ chức trao 100 phần quà hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm: 20 cuốn tập, 1 máy tính bảng tích hợp sim 3G kết nối internet và các dụng cụ học tập với trị giá 500 triệu đồng.

Ngoài quà hỗ trợ, đội hình tình nguyện “Gia sư áo xanh” của đoàn thanh niên sẽ tiếp cận hỗ trợ, hướng dẫn các em thao tác sử dụng phương tiện học tập trực tuyến nhằm đảm bảo cho các em có những tiết học hiệu quả.

L.Hồ - M.Phúc


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo