Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Quận 10 tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Thiếu tướng Lê Hồng Nam trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/5, Đảng bộ Quận 10 long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5/2021. Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TPHCM đã đến dự.

Ôn lại truyền thống xây dựng đội ngũ đảng viên của quận, Đảng bộ Quận 10 tự hào khi có hơn 4.222 đảng viên (chiếm hơn 57% tổng số đảng viên toàn quận) đã nhận Huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 75 năm tuổi Đảng. Đây là một trong những nguồn lực tinh thần to lớn, là điểm tựa chính trị tin cậy, vững chắc của Đảng bộ quận trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bắc Nam - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 10 trân trọng ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng, những đảng viên trung kiên đã vượt qua khó khăn, thử thách, có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa nói chung và sự phát triển của thành phố cùng Quận 10 trong giai đoạn hiện nay nói riêng.

Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn cấp ủy các cơ sở Đảng, chính quyền, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể cần thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng tham gia sinh hoạt chính trị, tiếp tục đóng góp tích cực cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nhân dân. Đồng thời, đề nghị địa phương quan tâm giúp đỡ các đồng chí cao tuổi Đảng có hoàn cảnh khó khăn, không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và được chăm sóc sức khỏe chu đáo.

Tại buổi lễ đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí; trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí; trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 5 đồng chí; trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 20 đồng chí; trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 26 đồng chí; trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 16 đồng chí; trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 36 đồng chí và trao trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 14 đồng chí.

Trần Thiện Tâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo