Thứ Tư, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Quận 1: Tuyên dương 115 tập thể và cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Thị Tố Nga tuyên dương các gương điển hình.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 29/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Quận 1 tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, triển khai học tập chủ đề năm 2022 và xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh.

Đến dự có Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ TP Huỳnh Văn Tuấn; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Thị Tố Nga; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 1 Nguyễn Trung Châu Tuyên; Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch LĐLĐ Quận 1 Trương Thị Minh Dung.

Thời gian qua, việc triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW đã tạo được sự chuyển biến tích cực về tư tưởng, nhận thức và ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trong cán bộ, đoàn viên công đoàn, sự chuyển biến này không chỉ góp phần trong việc xây dựng chất lượng đội ngũ công nhân, viên chức, lao động (CNVC-LĐ) Quận 1. Các công đoàn cơ sở (CĐCS) đã có nhận thức đúng đắn về chủ trương, trên cơ sở đó chủ động, sáng tạo trong việc nghiên cứu, tổ chức các loại hình học tập phù hợp với tình hình của đơn vị, từng bước có cải tiến để đạt hiệu qủa cao hơn; đồng thời đã kịp thời phát hiện và biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu để nhân rộng nhằm nâng cao hiệu qủa trong giai đoạn làm theo.

Bên cạnh đó, LĐLĐ Quận 1 thường xuyên đăng tải, chia sẻ các nội dung: tuyên truyền những bài học về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua các đoạn phim ngắn như “Học Bác mỗi ngày”, “Hồ Chí Minh – Hành trình khát vọng”; thông qua những lời dạy của Bác “Mỗi ngày một lời Bác dạy”, “Lời Bác dạy ngày này năm xưa”… Ngoài ra, đã lập chuyên mục riêng trên trang tin điện tử của đơn vị để đăng tải các nội dung tuyên truyền đến CNVC-LĐ tự nghiên cứu. Mỗi ngày có hàng trăm lượt truy cập.

Dịp này, LĐLĐ quận tổ chức tuyên dương 52 tập thể và 63 cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo