Thứ Bảy, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Quận 1: Trao Bằng khen của Thành ủy TPHCM cho 3 đảng viên là huấn luyện viên, vận động viên có thành tích đặc biệt xuất sắc

Trao Bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM cho 3 đảng viên

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 24/5, Quận ủy Quận 1 tổ chức lễ tuyên dương đảng viên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong hoạt động thể dục thể thao. Tham dự có các đồng chí: Hoàng Thị Tố Nga, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1; Trần Công Hậu, Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Quận 1; Trần Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 1.

Tại giải bóng đá nữ châu Á - vòng chung kết World Cup Nữ 2023 diễn ra tại Ấn Độ từ ngày 20/1 đến ngày 6/2/2022, đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã giành được tấm vé vào vòng chung kết World Cup Nữ 2023. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đạt được thành tích này. Đóng góp thành phần đội tuyển nữ Việt Nam có 2 huấn luyện viên, 9 vận động viên thuộc đội tuyển bóng đá nữ TPHCM, trong đó, có 2 huấn luyện viên, 1 vận động viên là đảng viên thuộc Đảng bộ Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 1.

Tại lễ tuyên dương, đồng chí Hoàng Thị Tố Nga trao Bằng khen của Thành ủy TPHCM cho 3 đảng viên là huấn luyện viên, vận động viên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong hoạt động thể dục thể thao gồm: Đoàn Thị Kim Chi, Nguyễn Thị Kim Hồng, Trần Thị Thùy Trang.

Đồng chí Hoàng Thị Tố Nga chúc mừng các đảng viên, ghi nhận những thành tích công sức của các đảng viên. Đây là niềm vinh dự lớn của các đồng chí, niềm tự hào của Quận 1 và cũng là thành tích chung của Đảng bộ Quận 1, nền thể thao nước nhà. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục đóng góp công sức, huấn luyện để quận có nhiều đảng viên, vận động viên đạt những thành tích cao hơn nữa, góp phần đem về vinh quang cho đất nước, TPHCM  và Quận 1.

Ngọc Tiến

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo