Thứ Bảy, ngày 24 tháng 10 năm 2020

Quận 1: Trao 46 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con công nhân, viên chức, người lao động

Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 1 Nguyễn Kim Đức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 25/8, Liên đoàn Lao động Quận 1 tổ chức hội nghị trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con công nhân, viên chức, người lao động; trao giải Hội thi vẽ tranh, chủ đề “Gia đình công nhân, viên chức, lao động Quận 1 trong suy nghĩ trẻ em”; trao giải Hội thi “Heo béo - Heo khỏe”. 

Hưởng ứng Tháng hành động “Vì trẻ em” năm 2020, Liên đoàn Lao động Quận 1 đã tổ chức Hội thi vẽ tranh dành cho các cháu thiếu nhi có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi, là con công nhân, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn trực thuộc với chủ đề “Gia đình công nhân, viên chức, lao động Quận 1 trong suy nghĩ trẻ em”. Thông qua hội thi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu phù hợp với tình hình thực tế hiện nay, là dịp để các cháu thể hiện năng khiếu, khả năng sáng tạo, thẩm mỹ,.. của bản thân và qua đó, tác động giúp các thành viên trong gia đình trong việc tổ chức tốt cuộc sống gia đình, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh.

Dịp này, Liên đoàn Lao động Quận 1 trao 46 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh, cặp, vở với tổng trị giá 54,2 triệu đồng; trao 2 giải Nhất Hội thi “Gia đình công nhân, viên chức, lao động Quận 1 trong suy nghĩ trẻ em” cho em Huỳnh Ngọc Bảo Lam (Trường Tiểu học Lương Thế Vinh) và em Đường Khánh Ngọc (Trường Mầm non Nguyễn Thái Bình); trao giải Nhất Hội thi “Heo béo - Heo khỏe” cho Công đoàn cơ sở UBND phường Bến Thành.

Ngọc Tiến

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo