Thứ Ba, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Quận 1: Trao 20 phần quà cho các cán bộ Mặt trận có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà cho các cán bộ Mặt trận có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 24/6, tại Cửa hàng An sinh Quận 1, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 trao 20 phần quà, trị giá 500.000 đồng/phần cho các cán bộ Mặt trận có hoàn cảnh khó khăn.

Với hình thức tặng phiếu mua hàng, người được nhận phiếu này sẽ đến Cửa hàng An sinh Quận 1 để chọn mua các mặt hàng đã được niêm yết bảng giá như: dầu ăn, nước tương, sữa tươi, sữa đặc, mì gói, đường, gạo, hạt nêm, bột ngọt, nước suối, nước ngọt, bơ, bánh, trứng, khẩu trang…

Được biết, Cửa hàng An sinh Quận 1 hoạt động vào thứ 6 hàng tuần với ý nghĩa “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đây là một hoạt động trọng tâm trong chuỗi hoạt động của hệ thống MTTQ Quận 1 thi đua “Đoàn kết, tham gia khắc phục hậu quả đại dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội địa phương”.

Tính từ ngày 12/5/2022, Cửa hàng An sinh Quận 1 bắt đầu hoạt động cho đến nay đã trao 480 phần quà cho các hộ dân hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ mồ côi, thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn, cán bộ mặt trận hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà đã trao là 171 triệu đồng (trong đó, mỗi phiếu mua hàng có trị giá 200.000 đồng hoặc 500.000 đồng).

Hải Yến


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo