Thứ Bảy, ngày 28 tháng 11 năm 2020

Quận 1 tổ chức “Ngày hội hàng Việt Nam”

Công nhân, viên chức, lao động Quận 1 mua sản phẩm tiêu dùng trong “Ngày hội hàng Việt Nam”

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 10/10, Liên đoàn Lao động - Ủy ban MTTQ Việt Nam – Quận đoàn Quận 1 phối hợp tổ chức “Ngày hội hàng Việt Nam” thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đến dự có Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM Kiều Ngọc Vũ; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 Hoàng Thị Tố Nga.

Trong “Ngày hội hàng Việt Nam” có 36 đơn vị, doanh nghiệp tham gia 40 gian hàng gồm: Tổ chức tài chính về tín dụng và tiết kiệm, tư vấn bảo hiểm xã hội, dịch vụ du lịch, các mặt hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng,... Thông qua ngày hội thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn” với các sản phẩm bày bán với giá ưu đãi, giảm từ 10% đến 50% so với giá thị trường.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 1 Trương Thị Minh Dung cho biết: “Ngày hội hàng Việt Nam” nhằm thực hiện chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu, động viên doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam có sức cạnh tranh cao đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Trong ngày hội, công nhân, người lao động và người dân được trực tiếp tiếp cận hàng hóa có chất lượng, giá cả phù hợp và được thụ hưởng chính sách ưu đãi từ doanh nghiệp, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam.

Các đơn vị, doanh nghiệp tham gia ngày hội cũng ủng hộ quà và kinh phí chăm lo Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Hải Yến

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo