Thứ Hai, ngày 30 tháng 1 năm 2023

Quận 1: Chúc Tết lực lượng công nhân vệ sinh, trật tự đô thị, y bác sĩ làm việc đêm giao thừa Quý Mão 2023

Tặng bao lì xì đến công nhân vệ sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 21/1/2023 (tối 30 Tết), Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 1 Trương Thị Minh Dung cùng đoàn cán bộ đã đến Đường hoa Nguyễn Huệ chúc Tết và tặng bao lì xì mừng năm mới Quý Mão đến với 103 công nhân vệ sinh Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 1 và 40 thành viên trật tự đô thị.

Tại đây, đồng chí Trương Thị Minh Dung chúc mừng năm mới với nhiều điều tốt đẹp, thăm hỏi và động viên các công nhân vệ sinh làm việc đêm giao thừa sẽ tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn vệ sinh môi trường và cùng tham gia tuyên truyền đến người dân về nêu cao ý thức, chung tay bảo vệ môi trường cho đường phố Quận 1 luôn sạch đẹp, đặc biệt trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Bên cạnh đó, đồng chí Trương Thị Minh Dung cũng chúc Tết, động viên lực lượng trật tự đô thị tích cực góp phần cùng chính quyền địa phương giữ vững an ninh trật tự để người dân vui Xuân đón Tết.

Tặng bao lì xì đến y, bác sĩ Bệnh viện Quận 1 Tặng bao lì xì đến y, bác sĩ Bệnh viện Quận 1

Đoàn cũng đến Bệnh viện Quận 1 chúc Tết và tặng bao lì xì cho 28 y, bác sĩ làm việc đêm giao thừa. Đồng chí Trương Thị Minh Dung thăm hỏi, chia sẻ, động viên tinh thần làm việc của đội ngũ y, bác sĩ trực đêm 30 Tết; đồng thời bày tỏ mong muốn các y bác sĩ sẽ có một đêm giao thừa bình an, đón mừng năm mới hạnh phúc, tiếp tục cống hiến cho công tác chăm sóc sức khoẻ người dân, và đồng hành cùng hệ thống Công đoàn trong thời gian tới.

Hải Yến

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo